Chính sách chất lượng của công ty

Cập nhật: 17/06/2016
Lượt xem: 4603
Công ty hoạt động với tiêu chí: “Khẳng định uy tín vượt trội ” là quan trọng nhất trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình. Vì thế công ty luôn phấn đấu để cung cấp tới Chủ đầu tư và các cơ quan quản lý những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đáp ứng yêu cầu của Chủ đầu tư, khách hàng và các cơ quan quản lý.

        Để luôn đạt được chất lượng tốt và ổn định, Công ty cam kết thực hiện các nguyên tắc sau:

        (1) Tìm hiểu kỹ nhu cầu và mong muốn của Chủ đầu tư, khách hàng và các cơ quan quản lý để đảm bảo sản phẩm, dịch vụ của mình đáp ứng tốt nhất theo yêu cầu của Chủ đầu tư, khách hàng và các cơ quan quản lý.

        (2) Thường xuyên phổ biến cho CBCNV để mọi người luôn hiểu rằng: Chất lượng sản phẩm, lòng tin của Chủ đầu tư và các cơ quan quản lý quyết định sự phát triển và thịnh vượng của Công ty. Toàn thể CBCNV phải không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, tích luỹ kinh nghiệm để đáp ứng yêu cầu ngày càng tăng của chất lượng sản phẩm nhằm thoả mãn nhu cầu ngày càng cao của Chủ đầu tư và các cơ quan quản lý.

        (3) Thường xuyên xem xét và đổi mới trong cách quản lý, kinh doanh, luôn luôn cập nhật thông tin và đầu tư những máy móc, thiết bị, phần mềm mới hiện đại nhất với mục tiêu cao nhất là phục vụ tốt nhất mọi yêu cầu của Chủ đầu tư và các cơ quan quản lý, để Chủ đầu tư và các cơ quan quản lý gửi trọn niềm tin khi hợp tác với Công ty.

        (4) Công ty trân trọng những ý kiến đóng góp của Chủ đầu tư và các cơ quan quản lý, coi đó là sự trợ giúp quý báu trong quá trình cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm của Công ty.
© 2016 - Viethang.vn. Ltd. All rights reserved - Phiên bản mobile
Số người online: 4Tổng truy cập: 581.885