Quan hệ khách hàng của công ty

Cập nhật: 17/06/2016
Lượt xem: 4486
1. Khách hàng nước ngoài.

        Hiện nay Công ty là đại diện của nhiều hãng sản xuất về các phương tiện nghiệp vụ An ninh Quốc phòng uy tín trên thế giới như:
        - Nhà phân phối độc quyền camera giám sát của Hãng Panasonic của Nhật Bản
        - Nhà phân phối độc quyền camera giám sát của Hãng Vision của Hàn Quốc
        - Nhà phân phối camera giám sát, hệ thống kiểm soát vào ra(Access control) của hãng Bosch – Đức

2. Khách hàng trong nước.

        Từ khi bắt đầu hoạt động đến nay, Ban lãnh đạo cũng như tập thể nhân viên của Công ty luôn cố gắng nỗ lực và đã hợp tác chặt chẽ với một số đối tác tin cậy tại Việt nam. Hiện nay,Việt Thắng đã thiết lập được mối quan hệ uy tín và bền vững với một số đối tác quan trọng của Bộ Công an, Bộ quốc phòng để tìm hiểu những nhu cầu cần thiết của các đơn vị, trên cơ sở cung cấp kịp thời các thiết bị an ninh chuyên dụng phục vụ an ninh đất nước. Với một tập thể lãnh đạo nhân viên làm việc nhiệt tình có trách nhiệm, Công ty Việt thắng sẽ ngày càng mở rộng mạng lưới khách hàng cũng như mở rộng hoạt động kinh doanh.

3. Các dịch vụ sau bán hàng.

        Cùng với sự hỗ trợ trực tiếp từ các tập đoàn, thông qua khoá đào tạo chuyên môn, chuyên sâu bảo hành, bảo trì cùng với các thiết bị, dụng cụ sửa chữa hiện đại, chúng tôi đã đáp ứng đầy đủ và kịp thời nhu cầu của khách hàng.

        Nguyên tắc hoạt động của chúng tôi là: Cung cấp các giải pháp tổ chức kỹ thuật thích hợp cho khách hàng với dịch vụ bảo trì và sửa chữa tốt nhất. Chúng tôi luôn có một đội ngũ cán bộ chuyên môn, vững vàng trong công tác hỗ trợ kỹ thuật. Với các sản phẩm chúng tôi cung cấp, Công ty luôn luôn có đội ngũ cán bộ kỹ thuật hướng dẫn vận hành và lắp đặt thiết bị, sẵn sàng hợp tác và cung cấp thông tin cho Quý khách hàng về kỹ thuật công nghệ mới. Nhờ đó Công ty đã giành được sự tín nhiệm từ phía các khách hàng. 

        Bộ máy quản lý của Công ty được tổ chức theo một hệ thống nhất dưới sự quản lý của Ban lãnh đạo có năng lực và đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ, giàu kinh nghiệm. Đội ngũ cán bộ kỹ thuật lành nghề, thường xuyên được trang bị thêm kiến thức về những sản phẩm mới của Công ty qua các khóa đào tạo kỹ thuật.

        Với tất cả những gì chúng tôi có và chúng tôi đang và sẽ thực hiện với sự nỗ lực của tập thể đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình chắc chắn rằng Công ty Cổ phần Thiết bị Công nghiệp và Chuyển giao Công nghệ Việt Thắng sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng. 
© 2016 - Viethang.vn. Ltd. All rights reserved - Phiên bản mobile
Số người online: 2Tổng truy cập: 581.871